Giới thiệu về hội nghị

Thư chào mừng

Untitled-1-01

Kính thưa các vị khách quý,

Kính thưa quý vị Đại biểu, các bạn đồng nghiệp thân mến,

Cho phép tôi gửi tới Hội nghị, tới tất cả các Quý vị Đại biểu, các vị khách quý, tới những những đang ngày đêm làm trong lĩnh vực tim mạch lời chào mừng tốt đẹp nhất.

Theo kế hoạch, hội nghị “Xu hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch năm 2020” được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Adora – TPHCM vào ngày 01 – 03/10/2020. Tuy nhiên, hiện nay, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phước tạp và thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, và của Bộ Y tế nên Hội nghị năm nay được tổ chức trực tuyến.

Dự kiến chương trình Hội nghị như sau:

  • Ngày 02/10/2020: Các phiên tiền hội nghị với các chương trình đào tạo y khoa liên tục về chuyên đề Can thiệp sang thương thân chung và phân nhánh lần thứ 4”“Bệnh động mạch chủ và bệnh van tim”
  • Ngày 03/10/2020, 04/10/2020 và 10/10/2020: Các phiên chính của Hội nghị Khoa học

Hội nghị sẽ cập nhật nhiều vấn đề mới gắn liền với thực hành lâm sàng tim mạch của thế giới. Nội dung của hội nghị sẽ được chuyển tải đến quý đại biểu 116 bài báo cáo trực tuyến của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch và chuyển hóa của Việt nam. Trong khuôn khổ Hội nghị, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phối hợp với Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội có cấp chứng nhận đào tạo y khoa liên tục cho Quý Đại biểu có nhu cầu.

Thay mặt Ban Tổ chức Hội nghị, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô, Quý Công ty đã tích cực chuẩn bị Hội nghị trong thời gian vừa qua để cho Hội nghị năm 2020 được diễn ra theo đúng kế hoạch. Ban tổ chức cũng xin chào mừng và hân hạnh tiếp đón quý đại biểu tham dự hội nghị trực tuyến của Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh năm 2020 đặc biệt này.

Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp.

 

GS TS BS. TRƯƠNG QUANG BÌNH
Trưởng ban Tổ chức Hội nghị
Giám đốc Trung tâm Tim mạch TPHCM
Phó Giám đốc – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM