Thư chào mừng NTCC 2021

Untitled-1-01

Kính thưa quý vị Đại biểu, các vị khách quý và các bạn đồng nghiệp thân mến,

Cho phép tôi gửi tới Hội nghị, tới tất cả các Quý vị Đại biểu, các vị khách quý, và những người đang ngày đêm miệt mài công tác trong lĩnh vực tim mạch lời chào mừng tốt đẹp nhất.

Nhằm phát triển hơn nữa về tim mạch học của Việt Nam nói chung và của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh nói riêng, Bệnh viện chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức Hội nghị khoa học thường niên với chủ đề “XU HƯỚNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TIM MẠCH NĂM 2021”. Trước tình hình diễn tiến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Hội nghị năm 2021 sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Dự kiến chương trình Hội nghị như sau:

  • Ngày 21/10/2021: Các phiên tiền hội nghị với các chương trình đào tạo y khoa liên tục về chuyên đề: Can thiệp sang thương thân chung và phân nhánh lần thứ 5, phẫu thuật tim mạch trẻ em, phẫu thuật tim mạch người lớn, ECHO & ECG.
  • Ngày 22/10/2021 và 23/10/2020: 16 phiên chính của Hội nghị Khoa học và 04 phiên hội thảo vệ tinh

Hội nghị sẽ cập nhật nhiều vấn đề mới gắn liền với thực hành lâm sàng tim mạch của thế giới được chuyển tải thông qua 128 bài báo cáo trực tuyến của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch và chuyển hóa của Việt Nam. Trong khuôn khổ Hội nghị, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phối hợp với Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội cấp giấy chứng nhận đào tạo y khoa liên tục cho Quý Đại biểu có nhu cầu.

Thay mặt Ban Tổ chức Hội nghị, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô, Quý Công ty đã tích cực chuẩn bị trong thời gian vừa qua để Hội nghị năm 2021 được diễn ra theo đúng kế hoạch. Ban Tổ chức cũng xin chào mừng và hân hạnh tiếp đón quý đại biểu tham dự Hội nghị khoa học trực tuyến của Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh năm 2021 này.

Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp.

 

GS TS BS. TRƯƠNG QUANG BÌNH
Trưởng ban Tổ chức Hội nghị
Giám đốc Trung tâm Tim mạch, Phó Giám đốc
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM